Cristiano Ronaldo ตัดสิ้นใจออกจากสโมสร Juventus พร้อมย้ายกลับ ปีศาจแดง

Cristiano Ronaldo ตัดสิ้นใจออกจากสโมสร Juventus พร้อมย้ายกลับ ปีศาจแดง

September 7, 2021 Off By Paopao Vijitpongpun

ณ จุดนี้คงไม่มีท่านใดแล้วที่ไม่รู้จักกับนักบอลที่สุดของระดับโลกที่ตอนนี้ก็ถึงคราวแยกย้ายสำหรับ Cristiano Ronaldo ดาวยิงแถวหน้าวัย 36 ปี ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้มีข่าวคราวออกมาสักระยะหนึ่งแล้วถึงการลดบทบาทลงมาเป็นตัวสำรองในสโมสรของทีม Juventus ที่อยู่ร่วมเดินทางมาด้วยกว่า 12 ปี ในช่วงของต้นซีซั่นก็ไม่ค่อยจะมีผลงานของเขาคนนี้ให้เห็นากนักเท่าไหร่ แท้ทางต้นสังกัดของสโมสรเองก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าการย้ายตัวยังคงไม่เป็นเรื่องที่แท้จริง ท้ายที่สุดแล้วทางเจ้าตัวก็ได้ออกมาอธิบายเรื่องราวทั้งหมดผ่าน Twitter ของตนเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Cristiano Ronaldo กลับบ้าน

เผย ปมดราม่าของ Cristiano Ronaldo

มีการออกมาเปิดเผยปมดราม่าของCristiano Ronaldo ที่เจ้าตัวออกมาเปิดเผยยแบบหมดเปลือก โดยการโพสต์บอกลาทีมที่ร่วมเดินทางพร้อมย้ายไปสู่ต้นกำเนิดอีกครั้งอย่าง Manchester United ซึ่งเหลืออีกเพียงไม่กี่เงื่อนไขเท่านั้น คือการตรวจร่างกาย รวมถึงเซ็นสัญญาเพื่อยืนยันการกลับมาที่แท้จริง ในส่วนของเนื้อหาที่เจ้าตัวได้โพสต์ของการอำลาทีม ม้าลาย ที่ทำให้ทุกท่านที่อ่านเข้าใจเหตุผลทั้งหมด โดยมีใจความดังนี้ ตั้งแต่ที่ตัวเขาเข้ามาเยือนสโมสรเป็นครั้งแรกเรียกได้ว่าเป็นทีมที่ไม่แพ้ทีมดังใดๆ เลยพร้อมทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความน่าเกรงขามที่สุดในอิตาลีในเวลาเดียวกันก็ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรปอีกด้วย ตัวเขาเองก็พยายามตอบแทนแฟนบอลทุกท่านอยู่เสมอด้วยการลงแข่งขันในทุกรอบไม่ว่าจะซีซั่นหรือรายการไหนก็ตามตัวเขาเองก็พยายามทำให้เต็มที่อยู่ในทุกเมตซ์ของการแข่งขัน สิ่งที่เขาได้รับตัวแทนกลับคืนมาก็คือประสบการณ์ที่ดีอย่างน่าเหลือเชื่อ แม้จะไม่ใช่ในทุกการแข่งขันก็ยังคงเป็นความทรงจำที่ตัวเขาเองลืมไม่ลงจริงๆ และสุดท้ายนี้ตัวเขาก็ยังคงรักในตัวแฟนคลับของสโมสรทุกท่านตลอดรวมถึงยังคิดถึงทุกช่วงวินาทีที่ได้ทำผลงานให้กับทีมแห่งอิตาลีทีมนี้

Cristiano ย้ายออก Juventus

สรุปCristiano Ronaldo สำหรับตัวเขาแล้วได้มีการทำผลงานที่น่าจดจำมากมายพร้อมทั้งยังทำให้ทางแฟนคลับของทีม Juventus ยอมรับในตัวเขาอยู่นับไม่ถ้วน ได้แก่ ในช่วงของต้นซัมเมอร์ 2018 ได้ร่วมเข้าลงสนามมากถึง 134 นัด ตามมาด้วยการทำผลงานยิงประตูทำชัยไปกว่า 101 ประตู ที่สำคัญยังนำทัพให้ทีม เบียงโคเนรี่ ชิงแชมป์มาได้ในรายการ กัลโช่ เซเรีย อา สมัย และ สุดท้ายแชมป์โคปา อิตาเลีย 1 สมัย 

สนใจเล่น คาสิโนออนไลน์ เว็บพนันกีฬา ติดตามได้ทาง onlinebizexpress